1.TẦM NHÌN:

– C.Macro hướng tới là Trung tâm giao dịch sản phẩm thực dưỡng tốt nhất trên thị trường, là nơi để mọi người tiêu dùng thông minh có lựa chọn bằng niềm tin tuyệt đối. Đến với trung tâm thực dưỡng sạch C.Macro Việt Nam, người dân được chọn sản phẩm đa dạng chất lượng, tiện lợi, thân thiện từ các đơn vị đối tác uy tín, được bổ túc kiến thức sức khoẻ tối ưu, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

– C.Macro sẽ là thương hiệu thân thiện, giàu cảm xúc nhân văn, khơi nguồn cảm giác của thiên nhiên, thu hút, truyền cảm hứng, tạo tin cậy, nâng tầm chuyên nghiệp, tạo giá trị cao cho xã hội từ thực dưỡng sạch. Tiêu chí vững mạnh: “ Thực Phẩm An Toàn – An Tâm Sức Khoẻ – Thân An Toàn Diện “.

– C.Macro còn là nơi có môi trường làm việc năng động, thu hút nhân tài, tạo nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người với chế độ đãi ngộ. Mỗi nhân viên được đào tạo, bồi dưỡng có cơ hội làm việc, thoả sức sáng tạo trong công việc.

2. SỨ MỆNH:

– C.Macro Việt Nam phát triển cộng đồng, chia sẻ nâng cao kiến thức nông sản an toàn, hướng dẫn người dân dùng thực phẩm đúng, đủ theo thể trạng cá nhân, gia đình.

– Với xuất phát và động lực từ việc gia đình chay tịnh, có người bị ảnh hưởng bởi thực phẩm bẩn nên C.Macro cũng mong muốn chia sẻ những điều hay điều tốt đến với cộng đồng, xã hội.

– C.Macro Việt Nam không ngừng, kết nối, liên kết các tổ chức, đơn vị, đoàn thể, cá nhân người nông dân đang canh tác nông nghiệp, ngoài nông nghiệp chung tay vì dinh dưỡng sức khoẻ cá nhân, gia đình, phối hợp truyền thông những vấn nạn cụ thể, dẫn chứng có tình huống để mọi người nhận thức sâu rộng về tầm quan trọng của thực dưỡng sạch trong bữa ăn hàng ngày.

– Khi đến với C.Macro người tiêu dùng sẽ an tâm về chất lượng, được lựa chọn những sản phẩm vùng miền uy tín, phù hợp; có cơ hội được tư vấn dinh dưỡng sức khoẻ, tham gia lớp huấn luyện cân bằng sức khoẻ của chuyên gia từ Ấn Độ từ đó người tiêu dùng có chế độ ăn uống hợp lý, kiểm soát sức khoẻ để hạn chế mọi chứng bệnh.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

– C.Macro cung cấp các sản phẩm chuyên về thực dưỡng sạch có truy xuất nguồn gốc với chất lượng tốt nhất.

– Cam kết trung thực, minh bạch, nhiệt tình và công bằng với khách hàng, đối tác, nội bộ và nhân viên.

– Tôn trọng các giá trị văn hoá, bản sắc, đặc sản truyền thống của người Việt, hướng đến cộng đồng ” Vì một quốc gia không ung thư “.

– Không ngừng cải tiến, phát triển, ưu tiên vận dụng cộng nghệ phù hợp, tối ưu nhất vào quá trình sản xuất sản phẩm, dịch vụ.

– Tuân thủ thực hiện các quy định của pháp luật và quy tắc cư xử, quy định, hệ thống, giá trị văn hoá:  chuẩn mực – chất lượng – chuyên nghiệp, chính sách của công ty.

– Mục tiêu: